Dịch Vụ

Lãi suất cầm đồ được tính như thế nào hiện nay?

Lãi suất cầm đồ đang là thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay. Thông thường, ở mỗi cơ sở khác nhau thường có những mức lãi và phí cầm đồ khác nhau. Bởi vậy, trước khi cầm đồ bạn cần tìm hiểu kỹ những yếu tố này. Vậy công thức để tính lãi suất cầm đồ hiện nay như thế nào? Xin mời tìm hiểu cùng chúng tôi trong bài viết này nhé!

Cách tính lãi suất cầm đồ có nhiều điểm tương đồng với ngân hàng

Khi bạn đi cầm đồ, bạn sẽ nghe đến khái niệm lãi suất cầm đồ. Có nghĩa là tỉ lệ phần trăm số tiền bạn phải trả thêm so với số tiền bạn cầm được. Chẳng hạn, địa chỉ bạn cầm có mức lãi suất là 5%/tháng và bạn cầm tài sản với mức là 10 triệu đồng. Vậy thì sau 1 tháng ngoài số tiền 10 triệu bạn phải trả, ban còn trả thêm 5% của 10 triệu đồng là 500.000 đồng. 

Lãi suất cầm đồ được tính theo công thức chung
Lãi suất cầm đồ được tính theo công thức chung

Bạn cần thức sự cẩn trọng bởi có rất nhiều cơ sở công khai mức lãi suất. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu thêm thật nhiều chi phí khi cầm. Đây chính là lý do mà hiện nay có rất nhiều người cảm thấy nghi ngại mỗi khi cầm đồ. Bởi vậy, hãy tìm những địa chỉ thực sự uy tín, minh bạch.

Công thức chung tính lãi suất cầm vàng hiện nay

Cũng giống như lãi suất cầm đồ, dù ở bất kỳ đâu, công thức tính lãi suất cầm vàng được áp dụng theo công thức chung: Lãi suất = lãi/ số tiền vay (đơn vị tính là %). 

Tuy nhiên, tùy theo thời hạn vay cũng như mức phí và lãi suất mà lãi suất cầm vàng cũng khác nhau. Thông thường, vay càng lâu, mức lãi suất cầm vàng càng thấp. Đây chính là mức lãi suất tiềm ẩn mà nhiều đơn vị thiếu uy tín dựa vào đó để trục lợi và khách hàng tin vào mức lãi suất thấp. Do đó, khi cầm vàng hãy thật tỉnh táo và hỏi tất cả về chi phí. 

Người Bạn Vàng – Địa chỉ có mức lãi suất cầm đồ thấp, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cầm đồ được thành lập. Tuy nhiên, bạn cần tìm được địa chỉ uy tín nhất. Người Bạn Vàng chính là gợi ý cầm đồ lãi suất thấp mà chúng tôi muốn dành cho bạn.

Với mô hình Shop in Shop, hiện nay, Người Bạn Vàng có rất nhiều hệ thống chi nhánh trên toàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghệ trang sức, đá quý, chúng tôi luôn khiến khách hàng yên tâm bởi quy trình kiểm định tại đây rất nhanh chóng và an toàn.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồ uy tín của mọi nhà
Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồ uy tín của mọi nhà

Đến với Người Bạn Vàng, bạn không chỉ được hưởng lãi suất cầm vàng ở mức thấp với quy trình nhanh chóng, giá cao. Mà bạn còn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo cất giữu, bảo quản đồ hết sức khoa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cầm đồ với giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Website:  https://nguoibanvang.vn, điểm đến an toàn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899179686.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *