Dịch Vụ

Đảm bảo cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh chất lượng tới khách hàng

Không gian xanh với cây cối, hoa lá luôn được ưa chuộng, mọi người mong muốn được kết nối, gần gũi hơn với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe. Chăm sóc cây cảnh cần sự tỉ mỉ, chăm chút và rất tốn công, có thể coi đó là một nghệ thuật. Để tìm hiểu hơn về các dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây ở Long An, cắt tỉa cây ở Tây Ninh cùng chúng tôi khám phá thêm các thông tin hữu ích.

Cắt tỉa cây xanh chuẩn đẹp xanh tốt

Công tác cắt tỉa cây cỏ cũng được đặc biệt chú trọng phù hợp với kiểu dáng cây, điều kiện khí hậu tự nhiên. Các cây trồng khác nhau sẽ có thời gian và cách thức cắt tỉa khác nhau, trước khi tỉa gọn chúng cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện công việc cắt tỉa.

Hình 1: Cắt tỉa cây xanh chuẩn đẹp xanh tốt
Hình 1: Cắt tỉa cây xanh chuẩn đẹp xanh tốt

Việc thường xuyên dọn dẹp lá rụng, cắt tỉa cây cảnh cũng giúp ích cho sự phát triển của cây. Dọn các càng cây, lá rụng giúp cây đảm bảo được ánh sáng mặt trời, giảm thiểu tác động của các bệnh nấm mốc hay kiến làm tổ gây tổn hại đến cây.

Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam phát triển dịch vụ, kết nối đa dạng các loại hình nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng. Công ty nhận bàn giao mặt bằng từ các đơn vị liên quan và tiến hành định vị vị trồng trồng cây, hoa, cỏ theo bản vẽ. Tiến hành thi công trồng trồng cây theo bản thảo thiết kế: Trồng cây được làm theo thứ tự cây lớn trước sau đó đến các loại cây bụi, hoa và cuối cùng là thảm cỏ.

Hình 2: Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam phát triển dịch vụ, kết nối đa dạng các loại hình nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng.
Hình 2: Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam phát triển dịch vụ, kết nối đa dạng các loại hình nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng.

·         Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, hiểu được đặc tính cây, cỏ để đưa ra phương án chăm sóc phù hợp, cắt tỉa cây, thảm cỏ đẹp mà vẫn đảm bảo sự phát triển cho cây cỏ.

·         Có thể làm theo ý mình, khi bạn sắp xếp được thời gian bạn có thể hẹn gặp nhân công và diễn đạt mong muốn của mình để sân vườn có vẻ đẹp như mình mong muốn nhất.

·         Tiết kiệm chi phí nhân công, đối với những sân vườn nhỏ và có ít cây xanh bạn có thể sắp xếp thời gian để nhân công chăm sóc và kiểm tra cây trong thời gian hợp lý như 1 – 2 lần/ 1 tuần, như vậy cây cỏ vẫn được chăm sóc và tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

·         Tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăm sóc cây, cỏ: hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại được ứng dụng trong việc chăm sóc cây xanh và thảm cỏ nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh giá rẻ sẽ đem đến cho bạn những công nghệ hiện đại nhất.

Dịch vụ cây xanh công ty các tỉnh Long An, Tây Ninh, TP.HCM được công ty cung cấp các phương án thi công, các gói thực thi, cung cấp cây văn phòng tại tây ninh…của Công ty vệ sinh cây xanh miền Nam nhận được đánh giá về chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Hotline: 0912.963.279 – 0981.970.358

Đ/C: Số 15, TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Đ/C: Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một , T.Bình Dương

Gmail: [email protected]   

Website: vesinhcayxanh.com 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *