Marketing Online

Bí quyết tăng view YouTube với tốc độ chóng mặt

Tăng view YouTube sẽ mang đến cơ hội thăng hạng, quảng bá kênh YouTube, bán sản phẩm, bứt phá thương hiệu… Chính những lợi ích lớn đến từ việc tăng view YouTube khiến các YouTuber bỏ rất nhiều công sức để nghiên cứu tăng những cú nhấp chuột thần thánh từ người xem lên mức cao nhất. Dưới đây là những bí quyết để tăng lượt view YouTube được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất 2020.

Bí quyết tăng view YouTube với tốc độ chóng mặt

Chọn thời điểm đăng video lý tưởng

Khi người xem của bạn đang truy cập YouTube, bạn đăng video mới vào các thời điểm này sẽ tạo cơ hội nhấp chuột cao nhất. Thậm chí vào những thời điểm này người xem sẽ bỏ qua việc tiêu đề của bạn là gì, màn hình thu nhỏ của bạn có ấn tượng hay không. Chọn được thời điểm vàng đăng YouTube bạn sẽ nhận được nhiều lượt view tốt nhất.

Chẳng hạn như các video ca nhạc sẽ đăng lúc 9h, các video ẩm thực đăng lúc 11h trưa và 6h chiều. Các video cho bé lại đăng lúc 5h chiều. Mỗi thời điểm thích hợp khi nhu cầu của người xem đang cần về chuyên mục nào, bạn đánh thẳng vào chuyên mục đó sẽ mang đến hiệu quả cao.

Hẹn với người xem lịch đăng của mình

Đối với những video đã tăng lượt view YouTube trước đó tốt. Hoặc có các trailer quảng cáo thì bạn nên hẹn ở đó mốc thời gian chính thức cho những video tiếp theo. Người xem dễ like, Sub để mong chờ từng ngày xem video mới nhất của bạn. Đây là một trong những cách nhiều người hiện nay đang thành công trong việc tăng view YouTube mà bạn không nên bỏ qua.

Bí quyết tăng view YouTube với tốc độ chóng mặt

Tăng view YouTube bằng thẻ liên quan

Thẻ là phần SEO bên dưới video. Người xem không nhìn thấy nhưng chúng lại là tiêu chí đánh giá và hỗ trợ tìm kiếm của YouTube. Thông qua những thẻ này, YouTube sẽ đề xuất các video liên quan cho người xem, trả về những kết quả phù hợp với từ khóa mà người xem đang tìm kiếm.

2 đến 3 thẻ là con số bình thường. Bạn có thể sử dụng lên đến 12 thẻ với các từ khóa, bao gồm từ khóa chính, từ khóa phụ và những từ khóa liên quan khác. Ví dụ với từ khóa chính là tăng view YouTube bạn có thể thêm các từ khóa như tăng view YouTube 2020, Tối ưu hóa tăng view YouTube, cách tăng view YouTube, tăng lượt xem YouTube, tăng lượt view YouTube….

Nghiên cứu đối thủ, từ khóa mà họ sử dụng, từ khóa cạnh tranh, những top từ khóa đang dẫn đầu sẽ giúp bạn có thêm nhiều thẻ ấn tượng, hiệu ứng cao và tối ưu hóa video của mình tốt hơn.

Backlink thần thánh

Lượng người thông qua các backlink mà bạn cung cấp trên diễn đàn, mạng xã hội, website truy cập vào YouTube sẽ được đánh giá rất cao. Đặc biệt mỗi bài đăng của bạn trên các tài nguyên trên sẽ có hàng trăm hàng nghìn người biết đến. Tạo bài viết chất lượng, hiệu ứng tốt, thôi thúc cú nhấp chuột của người xem bạn sẽ tạo nên hiệu ứng xem Video tốt nhất hiện nay. Thường những dịch vụ này sẽ có phí, nhưng hiệu ứng tương tác sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc đi link tự nhiên.

Dịch vụ tăng view YouTube từ việc đi backlink

  • Liên hệ nhờ người nổi tiếng đăng bài, share link
  • Sử dụng dịch vụ SEO YouTube
  • Quảng cáo YouTube, Google và nhiều hệ trình duyệt khác
  • Quảng cáo trên app của Google
  • Quảng cáo trên website nổi tiếng

Với các hình thức này các bạn sẽ dễ dàng tăng view YouTube của mình nhanh chóng nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần đến những dịch vụ tăng lượt view YouTube này nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tăng lượt xem, like, Sub, share nhanh chóng nhất cho kênh YouTube của mình.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *