Xây dựng

Bật mí giải pháp tẩy xi măng trên kính hiệu quả 99,9%

Thi công công trình ngoài xi măng bị bám dính trên tường, trên sàn nhà, trên các vật dụng. Xi măng bám trên kính cũng là một trong những vấn nạn không hiếm gặp. Nếu không xử lý kịp thời sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mỹ công trình. Vậy làm cách nào để tẩy xi măng trên kính hiệu quả nhất?

Tác hại của xi măng bám trên kính

Tẩy xi măng trên kính luôn đòi hỏi phải kịp thời, nhanh chóng. Bởi xi măng là một loại chất kết dính tốt, bám rất chắc khi đã khô. Hỗn hợp này có tính ăn mòn cao, thường khắc sâu và rất khó để loại bỏ. Trong quá trình thi công, nếu thợ không cẩn thận thì sẽ vương vãi xi măng khắp nơi. Bám vào tường, vào nền nhà, vào cửa và vào kính. Xi măng là chất cực kỳ có hại cho kính. Không những gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho kính bị trầy xước nặng.

HT01 – giải pháp tẩy xi măng trên kính hiệu quả 99,9%

Nếu gặp phải trường hợp xi măng bám nhiều vào kính. Bạn đã thử nhiều cách nhưng hiệu quả không cao. Hãy sử dụng chất tẩy xi măng HT01 để loại bỏ ngay vết xi măng trên kính.  Chất tẩy xi măng trên kính này đặc dụng dành cho mọi loại kính. Bao gồm kính thường, vách kính nhà tắm hay các loại kính ô tô. Thành phần hóa chất đậm đặc sẽ giúp đánh tan mọi vết xi măng nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu. Loại bỏ những cặn canxi lâu ngày trên bề mặt kính. 

H+T01 được đánh giá là loại hóa chất công nghiệp đặc dụng, hiệu quả và an toàn. Có thể tẩy các vết bẩn, vết ố, các vết vẩy cá trên kính. Trả lại vẻ sáng bóng cùng tính thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian cửa kính của công trình bạn.

Hơn nữa, chất tẩy xi măng cho kính này còn rất an toàn với bề mặt kính tẩy rửa. Cũng như rất an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Thành phần HT01 thân thiện với các bề mặt kính. Chúng chỉ tác động vào liên kết hữu cơ và liên kết bề mặt kính. Không gây ảnh hưởng và phá vỡ cấu trúc kính. Cũng không có tác dụng ăn mòn, làm xỉn màu kính. Hóa chất H+T01 không ăn mòn da tay, thân thiện với người dùng. 

Ngoài tẩy xi măng trên kính, tẩy cặn canxi trên vách kính và kính. Chất tẩy HT01 còn mang đến giải pháp tẩy mốc, tẩy cặn canxi trên vòi nước, trên inox, tẩy cặn bồn cầu. Mang đến cách làm thông bồn cầu hiệu quả được nhiều gia đình tin dùng.

Hướng dẫn cách tẩy xi măng trên kính bằng HT01

Cách pha hỗn hợp HT01 với nước

  • Với lớp xi măng mỏng: Bạn nên pha dung dịch tẩy xi măng H+T01 với tỷ lệ 1:20
  • Với lớp xi măng bình thường: Bạn nên pha dung dịch tẩy xi măng H+T01 với tỷ lệ 1:10
  • Với lớp xi măng dày bám chắc: Bạn nên pha dung dịch tẩy xi măng H+T01 với tỷ lệ 1:3

Bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp HT01 mà không cần pha với nước.

Cách thực hiện

  • Bước 1: Cho 1 lượng chất tẩy HT01 vào mút chà hoặc khăn lau mềm. Tiến hành lau trực tiếp lên bề mặt kính bị dính xi măng. Chà cho đến khi các vết xi măng bị đánh bay. 
  • Bước 2: Rửa trôi phần xi măng đã bị chất tẩy phân hủy bằng nước sạch. Dùng gạt kính mút cao su để mặt kính được khô ráo
  • Bước 3: Dùng khăn khô sạch để làm khô hẳn bề mặt kính. Tránh để vết nước cứng khô sẽ để lại dấu vết trên kính gây mất thẩm mỹ.

Kết luận

HT01 thực sự là dung dịch tẩy xi măng trên kính hiệu quả và an toàn. Vừa rất dễ sử dụng mà cho hiệu quả tức thì. Đó là lý do mọi công trình không thể từ chối HT01.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *