Xây dựng

Bật mí những bước cần chuẩn bị trước khi Thi công xây dựng biệt thự

Thi công xây dựng biệt thự là tập hợp các yếu tố khác nhau để tạo cấu trúc cho biệt thự. Quá trình này rất phức tạp và nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ mắc phải những sai lầm khi thi công. 

Để tránh mắc phải những sai lầm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước cần chuẩn bị trước khi thi công xây dựng biệt thự trong bài viết dưới đây. 

Thi công xây dựng biệt thự là quá trình rất phức tạp

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi Thi công xây dựng biệt thự?

  • Xác định nhu cầu của mình qua việc tóm tắt thiết kế
  • Chọn vị trí xây dựng biệt thự thích hợp để đáp ứng tốt cuộc sống tiện ích của gia đình bạn. 
  • Xác định ngân sách một cách chính xác trước khi đặt dịch vụ Thi công xây dựng biệt thự. Đồng thời lập kế hoạch dòng tiền tốt để giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. 
  • Tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự trên mạng để có thêm ý tưởng. Ngoài ra, bạn cũng nên cần sự hỗ trợ của kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong việc hiện thực hoá biệt thự của mình. 
  • Chú ý tới các giải pháp kỹ thuật khi Thi công xây dựng. Hệ thống sưởi, thông gió, mạng lưới điện cần phù hợp với thiết kế kiến trúc. 
  • Thực hiện các thủ tục pháp lý trước khi thi công để giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. 

Bạn cần tham khảo các mẫu thiết kế trước khi Thi công xây dựng biệt thự

Các giai đoạn Thi công xây dựng biệt thự bạn nên biết

  • Giai đoạn chuẩn bị xây dựng biệt thự: gồm thông báo khởi công Thi công xây dựng cho chính quyền, hộ dân xung quanh, treo biển báo xây dựng. Chuẩn bị mặt bằng xây dựng biệt thự, hồ sơ xin giấy phép xây dựng, hồ sơ thiết kế, nhân công…
  • Giai đoạn thi công móng, công trình ngầm của biệt thự: gồm đào đất, đổ bê tông lót móng cho biệt thự, lắp dựng ván khuôn, xây bể phốt. 
  • Giai đoạn thi công phần thô cho thân và mái biệt thự: gồm lắp dựng cốt thép, xây tường bao che, lắp cốt thép dầm, sàn, hệ thống đường ống, xây dựng tường ngăn…
  • Giai đoạn hoàn thiện biệt thự: gồm bả matit, sơn tường, cửa, ốp lát gạch đá, cổng, ban công, thiết bị điện, đồ nội thất gỗ, vệ sinh công trình và bàn giao biệt thự cho khách hàng. 

Những giai đoạn Thi công xây dựng biệt thự

Hội Kiến Trúc – Đơn vị cung cấp dịch vụ Thi công xây dựng biệt thự uy tín nhất tại Hà Nội 

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ Thi công xây dựng biệt thự uy tín tại Hà Nội, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên Hội Kiến Trúc. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và là nơi quy tụ nhiều kiến trúc sư trên cả nước. 

Những kiến trúc sư tại đơn vị không chỉ tận tâm, giàu lòng nhiệt huyết mà còn tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Họ sẽ cung cấp cho bạn những phương án thiết kế biệt thự tối ưu nhất và phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn. 

Bên cạnh đó, những thợ thi công tại Hội Kiến Trúc còn vững tay nghề nên sẽ giúp xây dựng nên các ngôi biệt thự đẹp và tối ưu hóa công năng. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong nhà. 

Trên đây đã chia sẻ những bước cần chuẩn bị trước khi Thi công xây dựng biệt thự. Qua đó, để giúp quá trình xây dựng biệt thự diễn ra thuận lợi, bạn cần nắm rõ các bước trên. Đồng thời, nếu bạn đang cần đặt dịch vụ thi công xây dựng để có ngôi biệt thự đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://hoikientruc.com/ nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *