Dịch Vụ

Các sai lầm thường gặp khi đặt in tem nhãn

Tem nhãn là loại tem mô tả sản phẩm và giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Nên nhu cầu đặt in tem nhãn đối với các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy vậy, khi đặt dịch vụ in tem nhãn, các doanh nghiệp thường mắc phải những sai lầm không đáng có. Đó là những sai lầm gì, hãy cùng chúng tôi lý giải qua bài viết dưới đây. 

4 sai lầm khi đặt in tem nhãn doanh nghiệp nên biết
4 sai lầm khi đặt in tem nhãn doanh nghiệp nên biết

Thiết kế tem nhãn sai kích thước

Có một số doanh nghiệp không đo kích thước sản phẩm. Chỉ lấy kích thước tem nhãn chung chúng nên sau khi in và dán chúng lên sản phẩm dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu. Điều này làm mất đi sự cân đối và tính thẩm mỹ của tem nhãn. Để tránh trường hợp trên, trước khi in tem nhãn, bạn hãy đo chính xác chai, lọ, hộp… Thông qua việc sử dụng thước đo và bút vẽ để đo được kích thước tem chuẩn xác nhé!

Đặt in nhiều hoặc ít tem nhãn 

Chi phí in tem nhãn là một trong những chi phí quảng cáo. Có một số doanh nghiệp chỉ đặt in tem nhãn với số lượng vừa đủ mà không cộng thêm lượng tem dự phòng. Đến khi cần hoặc trong quá trình dán tem nhãn bị hỏng nên gây ra tình trạng thiếu hụt tem. 

Lúc này bạn đặt in tem nhãn cũng sẽ mất 1 – 2 ngày chưa kể giá thành sẽ cao hơn so với khi đặt in số lượng lớn ban đầu. Ngoài ra, khi bạn đặt in quá nhiều tem nhãn mà không tính toán về số lượng thì sẽ gặp các vấn đề sau: 

  • Tem nhãn để lâu quá không tốt khi giảm độ bám dính lên sản phẩm. 
  • Tem nhãn lỗi thời khiến doanh nghiệp bạn không thu hút sự chú ý của khách hàng và gây lãng phí. 
Không tính toán kỹ số lượng in tem nhãn
Không tính toán kỹ số lượng in tem nhãn

Sai lầm về giá thành in tem nhãn 

Đây là một trong những sai lầm thường gặp khi đặt in tem nhãn. Theo đó, kinh nghiệm đặt dịch vụ in tem nhãn cũng không ngoại lệ về quy luật giá cả và chất lượng. 

Nên doanh nghiệp chớ tham lam khi vừa muốn đặt dịch vụ in tem nhãn giá quá rẻ vừa chất lượng cao. Việc doanh nghiệp đặt in tem nhãn giá quá rẻ là đồng nghĩa với việc chấp nhận chất lượng dịch vụ không như ý. 

Không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị in tem nhãn 

Hiện nay, có một số doanh nghiệp chủ quan hoặc tiếc chút ít thời gian mà không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị in tem nhãn. Từ đó chọn phải đơn vị in tem nhãn không uy tín, chuyên nghiệp và nhận phải dịch vụ kém chất lượng. 

Để tránh trường hợp trên, các doanh nghiệp hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị in decal. Thông qua những công cụ tìm kiếm trực tuyến, gọi điện, liên hệ người quen, bạn bè trong ngành để có thể trao gửi niềm tin đúng chỗ. 

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị in tem nhãn chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng tôi xin giới thiệu bạn công ty in ấn Kiến An Phát. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp. 

Các sản phẩm tem nhãn mà In Ấn Kiến Phát cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng. Thể hiện qua hình ảnh, thông tin in trên tem nhãn sắc nét, rõ ràng, bền màu nên giúp doanh nghiệp có thể gây ấn tượng với khách hàng hơn. Đồng thời lan tỏa thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng và tạo được sự tin cậy trong lòng khách hàng. 

Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng và giá ưu đãi
Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng và giá ưu đãi

Trên đây đã chia sẻ về các sai lầm thường gặp khi đặt in tem nhãn. Qua đó, để tránh những sai lầm này, bạn hãy tính toán kỹ lưỡng kích thước, số lượng và đồng hành cùng đơn vị uy tín. 

Chẳng hạn như công ty in ấn Kiến An Phát. Với kinh nghiệm lâu năm và áp dụng công nghệ in tem nhãn hiện đại, In Ấn Kiến An Phát sẽ làm hài lòng bạn. Để đặt dịch vụ in tem nhãn, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo https://kienanphat.net/ nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *