Sản Phẩm

2 loại cân điện tử nào phổ biến trên thị trường?

Mỗi một vật phẩm, một mặt hàng khác nhau sẽ sử dụng một loại cân điện tử khác nhau để đảm bảo rằng sai số và giới hạn cân nặng phù hợp nhất. Thế nên trước khi quyết định mua bất cứ một loại cân nào, bạn nên tìm hiểu xem sản phẩm đó có thật sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có thể bao trùm được hết trong một lần cân hay không? Bài viết giới thiệu về 2 loại cân phổ biến nhất trên thị trường mà Minh Phúc mang đến cho khách hàng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tìm hiểu ngay bây giờ. Cùng bắt đầu thôi.

Mua cân điện tử ở đâu tốt nhất?
Mua cân điện tử ở đâu tốt nhất?

Cân bàn điện tử

Có thể nói, phần lớn người dân trên cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều ưa chuộng sản phẩm cân điện tử loại bàn như thế này. Chúng được sử dụng ở rất nhiều khu vực khác nhau, với nhiều mục đích làm việc khác nhau như xưởng sản xuất, khu công nghiệp, các hộ kinh doanh từ quy mô nhỏ lẻ đến cao cấp hơn. 

Lý giải cho việc được ưa chuộng như vậy, có thẻ thấy rằng sản phẩm này có thiết kế tuy không quá nhỏ gọn nhưng lại dễ dàng di chuyển, có thể đặt ở bàn, quầy hàng trong tiệm và cân lên cũng vô cùng nhanh chóng. Phần bàn cân được thiết kế hợp lý, chống trơn trượt hiệu quả nên cân được nhiều sản phẩm khác nhau. Hơn thế nữa, những bộ phận của cân có thể dễ dàng tháo rời, tạo cảm giác an tâm hơn và sửa chữa khi hỏng hóc cũng dễ dàng hơn. Hiện nay, sản phẩm cân điện tử 100kg đang là thứ được nhiều người tiêu dùng mua nhất.

Cân treo điện tử

Sản phẩm cân điện tử tiếp theo được nhiều người sử dụng, thế nhưng cho những nhu cầu cân các vật có khối lượng nặng và thể tích lớn hơn, đó là cân treo điện tử. Chiếc cân này nhỏ gọn như một đầu móc treo, thế nhưng có thể cân đo khối lượng của những chuyến hàng lên đến 50 tấn. Bộ phận cảm biến lực được thiết kế dạng kéo, thế nên chúng có tải trọng cao, nhờ đó số đo cân được thể hiện chính xác hơn rất nhiều.

Thông thường, sản phẩm cân treo điện tử này thường có điều khiển từ xa, kết nối với màn hình phụ khác để hiển thị rõ thông số đo đạc.

Nên mua những loại cân điện tử này ở đâu?

Vì là sản phẩm hot và có thể trợ giúp rất nhiều cho việc cân khối lượng hàng hóa mà những sản phẩm cân điện tử này bán rất chạy. Nếu như bạn không mua nhanh, bạn có thể để lỡ mất cơ hội sở hữu được sản phẩm giá trị, thế nên hãy tới ngay với Minh Phúc nhé. Chúng tôi sẽ tư vẫn kỹ càng để bạn nhận được mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhất

Ảnh có chứa đồng hồ đo

Mô tả được tạo tự động

Minh Phúc có 2 loại cân chất lượng tốt

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về cân điện tử – 2 sản phẩm nào đang được nhiều người mua và sử dụng nhất. Đến với Minh Phúc, bạn không cần phải lo về giá thành của sản phẩm quá đắt đỏ đâu, chúng tôi là đơn vị nhập giá sát nhất trên thị trường nên đảm bảo cực kỳ. Hãy đọc thêm những bài viết khác để biết thêm nhiều thông tin hơn về chúng tôi nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *