Điện máy gia dụng

Một số loại Cân tính tiền có thể tham khảo trong chọn cân điện tử

Cân tính tiền có thêm chức năng tính toán, hiển thị số tiền hàng hoá trên màn hình. Chúng là loại cân điện tử được ứng dụng cho hoạt động mua bán tại siêu thị và các cửa hàng hiện nay. Đa số người tìm mua cũng chính là người đang làm việc, kinh doanh trong các lĩnh vực này. Bạn đang tìm những chiếc cân có khả năng tính tiền và hơn thế nữa? 2 cái tên sau là đại diện mà bạn có thể tham khảo.

Cân tính tiền UPA- Q 30kg

Chiếc cân điện tử này có thể cân được những món hàng có khối lượng tối đa đến 30kg và cho độ chính xác 5g – nghĩa là sai số không thể vượt quá 5g so với khối lượng thực tế. Điểm đặc biệt là cân trạng bị 2 màn hình: 1 màn hình ở trước cho người sử dụng; màn hình phía sau có thể dùng cho người mua hàng theo dõi số cân thực tế. Độ phân giải của màn hình là 1/6.000 với công nghệ LED 7 đoạn cho phép điều chỉnh và hiển thị 3 bậc sáng nên tiết kiệm pin tốt hơn, hiệu quả hơn.

Cân UPA màn LED và chức năng tính tiền
Cân UPA màn LED và chức năng tính tiền

Khi sử dụng cân, người sử dụng nhập giá trực tiếp cũng có thể sử dụng giá đã được nhập sẵn. Sau khi đo và xác định khối lượng, chiếc cân tính toán và cũng hiển thị đồng thời cả giá tiền của mặt hàng. Các bạn chú ý đĩa cân có bề rộng 1 chiều là 240mm, chiều còn lại là 210mm nên sử dụng tốt nhất với những vật có kích thước nhỏ hơn hoặc đảm bảo đứng vững trên khoảng bề mặt này.

Chất liệu inox chống gỉ, chống nước tốt nên cân UPA- Q cân thuỷ sản, đồ tươi sống và không lo bị ảnh hưởng hay hư hỏng vì nước. Bàn phím số và các phím chức năng phục vụ việc trừ bì, đổi đơn vị, xoá hay đưa thông tin về 0. Cân chạy bằng pin sạc điện 220V nên cũng rất kinh tế. Cân hoa quả, cân thịt cá, rau củ, xem cân trong môi trường tối nhờ màn hình LED hiển thị số màu đỏ. Đó là những đặc điểm của cân.

Cân tính tiền siêu thị JPT  

Một chiếc Cân điện tử cũng thích hợp dùng cho siêu thị vì cách dùng nhanh, tiện kể cả với người lần đầu sử dụng là mẫu JPT. Các chức năng mà nó được thiết lập là: Xác định trọng lượng, tính toán và hiển thị giá bán tương ứng, trừ bì đối với các sản phẩm được cài đặt, chuyển về 0 trong thời gian chờ nhất định. Cân còn hiển thị ngày tháng hiện hành khi chuyển sang chế độ màn hình chờ.  

Mẫu cân JPT có 2 màn hình và có thể xuất hoá đơn
Mẫu cân JPT có 2 màn hình và có thể xuất hoá đơn

Tính năng của cân còn là cài đặt và in hoá đơn. Các bạn lưu ý: Khi đặt lệnh in báo cáo hôm trước, cân sẽ xoá dữ liệu cũ để giải phóng bộ nhớ và bắt đầu phiên làm việc mới. Số lượng hàng hoá được lưu trữ là 50 mã hàng phục vụ bán hàng và xuất hoá đơn. Tất nhiên, chiếc cân này cũng có thể tính và thông báo số tiền thừa, cộng dồn hàng hoá, …

Cân chạy bằng pin sạc và thông báo khi năng lượng trong pin gần cạn, bàn phím 60 phím cũng giúp sử dụng nhanh hơn. Bạn có thể kết nối cân với máy tính, máy in, máy quét mã vạch và các phần mềm tương thích. Sản phẩm thuộc hãng Jadever đến từ Đài Loan

2 chiếc cân tính tiền được nhắc đến trong bài viết chỉ minh hoạ cụ thể hơn cho những chiếc cân điện tử sử dụng với mục đích tính tiền trong siêu thị hiện nay. Để xem nhiều sản phẩm hơn nữa, các bạn tham khảo thêm tại website thietbitudong của công ty Minh Phúc nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *