Sản Phẩm

Cần quan tâm những điều gì khi tìm mua khẩu trang y tế 4 lớp?

Dịch bệnh Covid 19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, càng ngày càng có thêm nhiều người trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng nhiễm phải. Và hiện tại, việc tự bảo vệ mình và bảo vệ những người xung quanh là điều cần thiết nhất mà bạn nên làm. Một trong những cách hữu hiệu và đơn giản nhất chính là đeo khẩu trang y tế thường xuyên để tự bảo vệ bản thân minh. Vậy bạn đã biết những điều cần lưu ý khi tìm mua và sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp hay chưa? Bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, cùng bắt đầu ngay thôi.

Ảnh có chứa thực phẩm

Mô tả được tạo tự động

Sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp chất lượng

Lựa chọn thương hiệu khẩu trang y tế 4 lớp uy tín trên thị trường

Bạn cần phải mua những sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp có thương hiệu uy tín, đảm bảo rằng không gây ra tình trạng hàng hóa không phù hợp với nhu cầu của bạn. Những thương hiệu có tiếng tăm sẽ sản xuất và nhập về những mặt hàng có nguồn gốc, không xảy ra tình trạng tráo hàng, tái sử dụng khẩu trang cũ – vấn nạn cực kỳ nhức nhối trong thời gian gần đây. Bảo hộ Long Châu giới thiệu cho bạn 4 thương hiệu lớn để bạn có thể tham khảo, đó là: Stay Dry, Meriday Bông Bạch Tuyết, Sen Việt và bảo An.

Cả 4 thương hiệu này đều mang đến những chiếc khẩu trang đạt chuẩn, với số lớp hầu hết là 3, 4 lớp nên an tâm ngăn cách giọt bắn được hiệu quả. 

Những lớp của khẩu trang y tế 4 lớp có tác dụng gì?

Các sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp được thiết kế một cách thông minh, với mỗi mặt có một mục đích sử dụng khác nhau, đảm bảo đem đến cho người sử dụng sự thoải mái tuyệt vời nhất. Với lớp ngoài cùng được thiết kế bằng chất liệu chống nước, do đó có thể ngăn được giọt bắn từ người đối diện, ngoài ra có khả năng lọc bụi, lọc vi khuẩn cực kỳ hiệu quả. 

Hai lớp giữa được thiết kế từ chất liệu than hoạt tính hoặc vải kháng khuẩn, nano bạc nên giúp loại sạch vi khuẩn, bảo vệ khoang hô hấp của người đeo khẩu trang. Với lớp cuối cùng là vải mềm, có khả năng hấp thụ những giọt bắn từ miệng của người khi nói chuyện, hắt hơi, ho… Do đó, đây là thiết kế thông minh và được nhiều đơn vị ủng hộ sản xuất.

Nên mua khẩu trang y tế 4 lớp ở đâu?

Với những sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp này, nếu như bạn muốn mua được mặt hàng bình ổn giá, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến với bảo hộ Long Châu. Ngoài những sản phẩm khẩu trang y tế đeo thường ngày, chúng tôi còn cung cấp nhiều vật phẩm bảo hộ khác như khẩu trang nhựaquần áo bảo hộ… đảm bảo làm cho bạn không thiếu sự lựa chọn khi tìm mua. Hãy đến và thử trải nghiệm ngay nhé.

Ảnh có chứa ảnh chụp màn hình

Mô tả được tạo tự động

Bảo hộ Long Châu có nhiều mặt hàng đáng đầu tư

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về khẩu trang y tế 4 lớp – sản phẩm được nhiều người tìm đến và lựa chọn sử dụng. Hãy liên lạc để thử trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *