ảnh-đẹp-cô-tô
Du Lịch

Kinh nghiệm bỏ túi tổ chức tour Cô Tô cho doanh nghiệp nhỏ

Với đặc trưng khung cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Cô Tô là điểm đến được đông đảo du khách yêu thích tại Quảng Ninh. Bạn là các doanh nghiệp nhỏ, bạn đang có dự định đi tour du lịch Cô Tô. Nhưng chưa biết sắp xếp chuyến đi thế nào, kinh nghiệm ra sao ? Vậy đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm bỏ túi tổ chức du lịch Cô Tô hữu ích:

Ngày 1: Di chuyển từ Hà Nội – Cảng Cái Rồng – Di chuyển sang đảo Cô Tô

+ Từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau tùy theo nhu cầu của từng du khách. Chi phí cho việc di chuyển đến cảng Cái Rồng dao động từ 180k – 250k/người/chiều.

+ Bạn có thể lựa chọn bằng các xe đi Cẩm Phả, Cửa Ông, Hải Hà, Móng Cái….. Bạn sẽ xuống tại ngã 3 Cửa Ông sau đó di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm để đến cảng Cái Rồng. Sau đó, bạn mua vé tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng sang đảo Cô Tô. Giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô: 200k/người/chiều…xem thêm

+ Đến cảng Cô Tô, xe điện đưa bạn đến khách sạn dùng bữa trưa và nhận phòng nghỉ ngơi. Sau đó, chiều xe điện đưa bạn đến tham quan, khám phá các địa điểm đẹp tại Cô Tô: bãi biển Tình Yêu, con đường tình Yêu, nhà lưu niệm Bác Hồ, cầu cảng Cô Tô.

+ Chiều đến, sau đó bạn di chuyển trở về khách sạn tự do nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại nhà hàng.

tàu-cao-tốc-đi-cô-tô

Ngày 2: Tham quan, khám phá đảo Cô Tô – Đảo Thanh Lân

+ Bạn di chuyển đến ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của biển cả Cô Tô tại bãi đá Cầu Mỵ. Sau đó di chuyển trở về khách sạn dùng bữa sáng và nghỉ ngơi.

+ Sau đó di chuyển đến tham quan và khám phá các địa điểm đẹp tại Cô Tô như: Hải đăng Cô Tô, rừng chõi nguyên sinh, chùa Cô Tô,…. Sau khi tham quan xong, bạn di chuyển trở lại nhà hàng dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tự do.

+ Chiều đến, bạn di chuyển bằng tàu đến tắm biển, tham quan ở đảo Thanh Lân hoặc tham gia các hoạt động teambuilding vui nhộn cùng bạn bè và người thân tại bãi biển Hồng Vàn.

+ Di chuyển trở về khách sạn để dùng bữa tối và nghỉ ngơi tự do tại khách sạn.

địa-điểm-du-lịch-tham-quan-cô-tô

Ngày 3: Tham quan đảo Cô Tô con – Di chuyển về cảng Cái Rồng – Di chuyển trở về Hà Nội

+ Bạn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển bằng tàu sang đảo Cô Tô con để cùng tham quan, khám phá chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của nơi đây.

+ Di chuyển trở về khách sạn dùng bữa trưa. Sau đó bạn làm thủ tục trả phòng khách sạn và di chuyển lên tàu trở về đất liền.

+ Đến Cái Rồng, bạn di chuyển ra xe để trở về Hà Nội kết thúc tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

co-to-con

Tổng kết

Trên đây là kinh nghiệm đi tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch Cô Tô hoàn hảo, vui vẻ và trọn vẹn cùng gia đình và người thân nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *