Bất Động Sản

Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Khu tỉnh thành mới Đông Tăng Long Quận 9 là dự án đất nền, nhà phố, biệt thự tiên tiến hàng đầu khu đông Sài Gòn sở hữu quy mô lên đến 160ha. Dự án Đông Tăng Long Quận 9 là khu đô thị kiểu mẫu có vị trí tọa lạc tại Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh do tổng siêu thị đầu tư vững mạnh nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư.

Dự án khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 hoàn thiện pháp lý chính thức khởi công và mở bán trong năm 2020.

Dự án Đông Tăng Long Quận 9
Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Dự án nhà phố Đông Tăng Long Quận 9

Năm  2020 vươn mình 

Dự án Đông Tăng Long quận 9 được khai triển xây dựng có mô hình của 1 KĐT kiểu mẫu mang quy mô lớn nhất khu Đông Sài Gòn. Nơi đây mang hệ thống hạ tầng liên lạc phát triển nhanh chóng, đặc khu kinh tế ngày đang được hình thành rõ ràng hơn. 

Trong năm 2020 có rất đa dạng tín hiệu hăng hái và lạc quan cho sự tăng trưởng của khu thành phố Đông Tăng Long Quận 9, hàng loạt chính sách pháp lý được thông qua, các căn nhà phố liền kề, biệt thự đã được xây lên và đã có sổ hồng, đây có lẽ là những thông tin vô cùng quan trọng thúc đẩy tới tâm lý và quyết định mua nhà của người dân tại khu dân cư Đông Tăng Long.

Dự án Đông Tăng Long Quận 9
Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Trong năm 2020 dự án đông Đông Tăng Long Quận 9 mở bán các sản phẩm đất nền nhà phố liền kề, biệt thự có giá bán hấp dẫn.

Xem thêm tại https://dongtanglong.net.vn/

Dự án Đông Tăng Long mang vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược của quận 9 – TP Hồ Chí Minh. Khu đô thị này đã sản xuất đa dạng sản phẩm bao gồm: nhà phố; nhà phố liền kề có sân vườn; biệt thự được mẫu mã độc đáo, đồ vật chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, một thể nghi, gần như bảo đảm mang đến cuộc sống chất lượng, là nơi an cư đầu tư sinh lời bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Giới thiệu dự án khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9

Dự án: Khu Đô Thị Đông Tăng Long

Chủ đầu tư: HUD (Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị (HUD).

Vị trí: phường Trường Thạnh – quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 159.36 ha

Diện tích sàn xây dựng: 540.000 m2

Tổng quy mô dân số: 35.000 người

Mật độ xây dựng: 43%

Tính pháp lý: sổ hồng từng sản phẩm

Khởi công: quý III.2018

Bàn giao: năm 2020

Vị trí tọa lạc của KĐT Đông Tăng Long Trường Thạnh Quận 9

Đông Tăng Long nằm trong khu vực trọng tâm lớn mạnh hạ tầng giao thông tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Nơi đây hiện đang có hệ thống hạ tầng giao thông tăng trưởng của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như: vành đai 2; vành đai 3; Tuyến Metro số 1; đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân mai sau của dự án sẽ mau chóng tiếp cận với các nhân thể tiện ích dịch vụ hiện hữu, khu khoa học cao của quận 9. Trong thời gian không xa, quận 9 sẽ trở thành KĐT khoa học, công nghệ và giáo dục thuộc hàng đầu thành phố. Cùng mang ấy là sự lợi ích trong di chuyển sở hữu bằng phổ biến tuyến đường thủy – bộ – ko – sắt

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *