Du Xuân đền Bà Chúa Thác Bờ
Du Lịch

Đi Tour Thác Bờ 2 Ngày 1 Đêm Nên Ở Đâu?

Khu du lịch Thác Bờ là một khu du lịch rất nổi tiếng trong những năm gần đây bởi nơi đây không chỉ có cảnh đẹp hùng vĩ, thơ mộng làm say đắm lòng người mà nơi đây còn có những địa điểm tâm linh vô cùng hấp dẫn. Khu du lịch Thác Bờ nằm trên hồ Hòa Bình thuộc xóm Bưng, xã Ngòi, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Tại Thác Bờ vào dịp đầu Xuân có rất nhiều du khách tới đây vãn cảnh, hành hương cầu bình an, tài lộc. Những tại khu du lịch Thác Bờ chỉ phổ biến về dịch vụ ăn uống chứ chưa có dịch vụ lưu trú. 

Nếu du khách đang có dự tính đi tour Thác Bờ Hòa Bình 2 ngày thì du khách nên tham khảo và tìm hiểu một số những địa điểm lưu trú gần đó nhé !

1, Thành phố Hòa Bình

Thành phố Hòa Bình cách khu du lịch Thác Bờ khoảng 21 km về phía Tây Bắc. Tại thành phố Hòa Bình có một số những khách sạn 3 sao, 2 sao có chất lượng dịch vụ khá tốt du khách có thể tham khảo như: Grand Hotel – Diamond Palace, Hoa Dao Hotel, Khách Sạn Hòa Bình,…

Các khách sạn trên đều là những khách sạn thuộc hạng nhất nhì tại Hòa Bình, được rất nhiều du khách lựa chọn làm nơi lưu trú, nghỉ ngơi trong chuyến hành trình của mình. Lịch trình du lịch Thác Bờ có thể kết hợp với tham quan đập thủy điện Hòa Bình. Nên việc du khách lưu trú tại thành phố Hòa Bình rất tiện lợi cho việc di chuyển tham quan đập thủy điện Hòa Bình công trình thế kỷ của dân tộc ta. 

Thành Phố Hòa Bình

2, Mai Châu

Mai Châu cách khu du lịch Thác Bờ khoảng 58km về hướng Đông Bắc. Tại Mai Châu có một số những khách sạn, Homestay rất tiện nghi du khách có thể tham khảo lựa chọn làm nơi lưu trú: khách sạn Khoa Thanh, Homestay Mai Châu Xanh, Mai Châu Valley Retreat,…

Với khoảng cách 60 km thì sau khi tham quan xong khu du lịch Thác Bờ du khách có thể lựa chọn Mai Châu làm nơi dừng chân, lưu trú. Bởi khi đến lưu trú và  du lịch Mai Châu có rất nhiều những Homestay, khách sạn khá đẹp và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho du khách. Lưu trú tại Mai Châu du khách sẽ được trải nghiệm ở nhà sàn của bà con đồng bào dân tộc Thái, Mường rất thú vị. Ngoài ra du khách còn được tìm hiểu các phong tục, tập quán, thưởng thức các món đặc sản của vùng Tây Bắc. Homestay ở Mai Châu được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn đảm  bảo đầy đủ tiện nghi, ngoài ra còn rất gần gũi với thiên nhiên nên du khách lưu trú tại đây sẽ cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái.

Mai Châu Hòa Bình

3, Kim Bôi 

Kim Bôi nằm cách khu du lịch Thác Bờ khoảng 45km về hướng Tây. Tại Kim Bôi có một số những Resort, Homestay rất nổi tiếng và có chất lượng dịch vụ khá tốt như: Serena Hòa Bình, V Resort Hòa Bình, An Lạc Eco Farm,… 

Kim Bôi là một địa điểm lưu trú khá hợp lý khi du khách kết hợp du lịch Thác Bờ với tắm khoáng Kim Bôi. Kim Bôi được mẹ thiên nhiên ban tặng nguồn suối khoáng nóng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Các Resort ở Kim Bôi để có bể tắm khoáng, du khách tham quan khu du lịch Thác Bờ xong có thể tới Kim Bôi lưu trú nghỉ ngơi, tắm khoáng thư giãn. Như vậy du khách có thể vừa kết hợp tham quan, lễ bái cầu bình an, tài lộc tại Thác Bờ và lại vừa được nghỉ dưỡng tắm khoáng thư giãn tại Kim Bôi. 

Kim Bôi Hòa Bình

Bài viết trên là một số những địa điểm gần khu du lịch Thác Bờ, mà chúng tôi muốn chia sẻ tới du khách. Du khách có thể thể tham khảo lựa chọn một số những khách sạn, Resort, Homestay tại thành phố Hòa Bình, Mai Châu, Kim Bôi để làm địa điểm lưu trú, nghỉ ngơi trong chuyến hành trình của mình nhé ! Để được cập nhật thêm nhiều thông tin du lịch hấp dẫn về Thác Bờ Hòa Bình đừng ngại ngần hãy truy cập https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-thac-bo hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh gia đình và người thân tại nơi đây. 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *