Thac Dai Yem
Du Lịch

Cập Nhật Giá Vé Thác Dải Yếm – Cầu Kính Tình Yêu Mộc Châu

Mộc Châu nơi mang vẻ đẹp đất trời. Không chỉ là 1 địa điểm du lịch lý thú mà du lịch Mộc Châu còn là nơi để bạn có thể tham quan, khám phá với những hang động lâu đời hay chụp ảnh trên những đồi chè thơ mộng độc đáo. Đây cũng sẽ là nơi bạn có thể cùng nửa kia của mình đi trên Cầu Kính Tình Yêu hay khám phá Thác Dải Yếm hũng vỹ thì tuyệt vời biết bao.

Giới thiệu về Thác Dải Yếm – Cầu Kính Tình Yêu

Thác Dải Yếm và Cầu Kính Tình Yêu thì đều được tọa lạc tại địa phận bản lộ 43, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Thác Dải Yếm còn được gọi với nhiều tên gọi khác như là Thác Nàng hay là Thác Bản Vặt. Thác Dải Yếm gắn liền với câu chuyện tình yêu của một cô gái, chàng trai người Thái. Đặc biệt khi dòng thác có 9 tầng phía trên và 5 tầng phía dưới. Chín tầng phía trên là biểu tượng của chín bậc tình yêu. Bên cạnh đó thì Cầu Kính Tình Yêu ở đây được hoạt động từ 2019 trở nên rất nổi tiếng khi hệ thống đèn led tân tiến được trang bị trên cây cầu kính đầu tiên của Việt Nam có hệ thống đèn.

ảnh-đẹp-thác-dải-yếm

Giá vé tham quan Thác Dải Yếm – Cầu Kính Tình Yêu

Theo tin tức từ website chuyên về Thác Dải Yếm cho biết, giá vé của Thác Dải Yếm và Cầu Kính Tình Yêu thì có các mức vé khác nhau phụ thuộc vào đấy là trẻ em hay người lớn. Bạn có thể gọi số hotline: 0396806666 hay đặt online qua số 0979033269. Giá vé cụ thể như sau:

Giá vé Thác Dải Yếm:

Người lớn: 50.000đ/người

Trẻ em dưới 1,2m: Miễn Phí

Giá vé Cầu Kính Tình Yêu:

Người lớn: 100.000đ/người

Trẻ em dưới 1,2m: 50.000đ

thác dải yếm 1

Lưu ý tham quan Thác Dải Yếm – Cầu Kính Tình Yêu

Để có được những bức ảnh lung linh sinh động thì các bạn nên chọn váy áo rực rỡ sắc màu để chụp ảnh với suối được nổi hơn. Hoặc đến đây các bạn có thể hóa thân vào những cô gái Thái, Mường để bức ảnh thêm độc đáo.

Các bạn nên đi giày thể thao chống trơn trượt để leo núi được dễ dàng hơn.

Các bạn nhớ mang theo thuốc chống muỗi, kem chống nắng nhé.

Để trải nghiệm leo núi, lội suối được dễ dàng, không bị trơn trượt dễ ngã hơn các bạn nên tránh đi vào mùa mưa tháng 7 nhé.

Để có bức ảnh hùng vỹ với dòng thác nước chảy mạnh thì các bạn nên đi vào tháng 4 – tháng 10.

Để có thể an toàn nhất trên Cầu Kính Tình Yêu thì các bạn không nên nhảy hay dẫm mạnh khi đi trên cầu.

Trên đây là một số kinh nghiệm đến với Thác Dải Yếm và Cầu Kính Tình Yêu các bạn có thể tham khảo để chuyến đi được tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *