Tin Tức

Quà tặng túi Tote Cá Mập đáng yêu và dễ thương vải Canvas

Chiếc túi đeo vải in Tấm hình chú cá heo đáng yêu và dễ thương có khiến bạn siêu lòng ? Hãy để một ngày của bạn trở nên năng động sáng chóe hơn với chiếc túi canvas này nhé. không những giúp đỡ bạn đựng hàng tá đồ dùng cá nhân mà túi xách tay vải tote còn điểm tô cho đẳng cấp và sang trọng thời trang của bạn thêm ấn tượng nữa đó.

túi vải tote

Đặc điểm khác biệt của túi vải đeo vai tote:

– Chất liệu: Vải Canvas

– Kích thước: 33 * 39 ( + 23cm dây đeo )

túi vải tote

Túi tote hay có cách gọi khác là túi vải bố, túi vải canvas được chế tạo từ nguyên liệu trọn vẹn tự nhiên và thoải mái đó là sợi cây đay, túi có độ bền cao với nét chỉ may minh chứng và khẳng định & có thể sử dụng vĩnh viễn.

túi vải tote

Ưu điểm nhấn của chiếc túi này là kiểu dáng dễ dàng và chứa nhiều đồ. Với kích cỡ lớn, bạn cũng có thể đựng vừa khéo 1 chiếc máy tính, đựng sách vở hoặc dễ dàng là đồ khi đi mua sắm thay vào việc phải xách túi lớn túi nhỏ cồng kềnh như lúc trước kia.

túi vải tote

Được ca tụng là “chiếc túi của sự việc tối giản” túi vải đeo vai tote chắc chắc sẽ không còn làm bạn tuyệt vọng về tính chất tiện lợi & thời trang. Vậy còn chần chừ gì mà dường như không hãy nhanh tay mua hàng, để sở hữu ngay chiếc túi đẹp đẽ này nhé !

túi vải tote

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *